♡ Trái tim đẹp nhất không có nghĩa là một trái tim không có tì vết, mà một trái tim đẹp là trái tim có thể làm lành mọi tì vết tổn thương của chính mình và rộng lượng ôm lấy tì vết tổn thương cho những trái tim khác đồng thời không tạo ra tì vết cho những trái tim khác…

♡ Trái tim đẹp nhất là một trái tim trong sáng, trong sáng với bản thân và với mọi người, một trái tim trong sáng sẽ làm sạch tạp chất mỗi ngày…, và làm lu mờ mọi khổ đau.

♡ Trái tim đẹp nhất là một trái tim Trung thực, sự trung thực không chỉ đơn giản là trung thực với mọi người ở ngoài kia, mà là sự trung thực với chính lương tâm của mình và trung thực trước ánh sáng của Vũ trụ… Trái tim trung thực có năng lực nhận ra và lột sạch những lớp mặt nạ giả dối.

♡ Trái tim đẹp nhất là một trái tim luôn rộng mở và rộng lớn mỗi ngày, trái tim rộng lớn có thể thấu cảm nỗi đau và ôm lấy những nỗi đau một cách không lời và không phân biệt… Sức mạnh thấu cảm không lời này sẽ giúp những trái tim yếu đuối trở nên mạnh mẽ.

♡ Trái tim đẹp nhất là một trái tim biết nâng đỡ, hợp tác, hy sinh và tha thứ, tha thứ cho chính mình, tha thứ và hy sinh cho người… cùng nhau đi qua những yếu kém lỗi lầm!

♡ Trái tim đẹp nhất là trái tim Can đảm không sợ hãi, trái tim can đảm có năng lực nung chảy mọi yếu kém, lãng phí, yếu đuối, dựa dẫm lệ thuộc, cảm xúc tinh tế mong manh dễ vỡ của cái tôi…, khi nó xuất hiện trước mặt!

♡ Trái tim đẹp nhất, thì lòng trắc ẩn sẽ lớn, nụ cười sẽ đẹp, khuôn mặt sẽ rạng ngời, ánh mắt trong suốt và hiền hòa, mọi giác quan thật là dịu mát… trái tim ấy sẽ tạo ra một vùng bình yên và dịu mát như bóng cây lớn tỏa ra xung quanh…, trao cho những trái tim đang khổ đau – bất an một nơi bình an để nương tựa!

♡ Trái tim đẹp nhất sẽ cho ra hoa trái của sự đủ đầy và mãn nguyện hài lòng ngay ở phút giây hiện tại, thông qua đó sẽ làm cho những trái tim khác cũng trở nên rộng rãi bao dung hơn…

Cám ơn những trái tim đẹp, những trái tim đã thầm lặng mang lại những bông hoa và tỏa hương thơm cho cuộc đời vào lúc tối tăm này…

Trái tim đẹp được ví như một viên ngọc vô giá!

Bình luận

comments